TS Lê Thẩm Dương – Bằng Cấp Hay Năng Lực

Bằng cấp nói cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai. Năng lực của bạn nói cho cả thế giới biết bạn là ai.

Có nhiều ý kiến cho rằng bằng cấp chỉ có giá trị thật sự khi mà bạn là con người có giá trị thật sự.

  • Nếu bạn đang là sinh viên, bạn đang tự hào về ngôi trường mình đang học không? Bạn đang cảm thấy tự hào về tấm bằng mà mình sẽ nhận phải không?
  • Nếu bạn là một người đã đi làm, bạn thấy rằng bằng cấp có mang lại những gì mà bạn đã từng tưởng tượng khi đi học không? Bạn đã thấy hài lòng với những gì mà tấm bằng mang lại chưa?
  • Nếu bạn là một người đi làm, đã có những thành công nhất định. Bạn đã thấy rằng thành công của bạn nhờ bao nhiêu phần trăm vào bằng cấp? Bạn có thấy rằng những thành công đó có do bằng cấp mang lại không?
  • Nếu bạn là một người không sở hữu bằng cấp những đã thành công. Bạn có nghĩ rằng bạn chẳng cần có một tấm bằng mà bạn vẫn thành công không?

 

Ở Việt Nam có hơn 200 trường Đại Học, Cao Đẳng và trong số đó chẳng có trường nào lọt vào top 200 trường ĐH lớn nhất thế giới. Vì vậy rất nhiều sinh viên bằng giỏi ở các trường uy tín cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đi phỏng vấn ở các tập đoàn đa quốc gia, bởi họ vẫn đánh giá các năng lực thực tế của sinh viên khi ra trường.

Không phải con bò đi qua cổng trường Đại Học, rồi cũng trở thành kỹ sư.” – Nguyễn Đình Cống

Nhiệm vụ của tấm bằng chỉ là để gõ cửa nhà tuyển dụng… Cốc cốc cốc… Em có bằng nè anh. Hết nhiệm vụ cái bằng. – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Đúng là vậy. Bạn chỉ sử dụng cái bằng cho nhiệm vụ ra mắt nhà tuyển dụng rằng mình đã được đào tạo. Tấm bằng chẳng nói lên rằng bạn sẽ làm việc như thế nào? Năng lực, kinh nghiệm của bạn mới nói lên rằng bạn là người như thế nào khi bạn làm việc thực sự.

Những ông chủ bỏ học không sở hữu bằng cấp nào nhưng họ đi lên bằng ý chí, nghị lực và niềm tin vào chính bản thân …. Bill Gates, Mark Zurkerbeg, Steve Jobs hay Đoàn Nguyên Đức, Lê Phước Vũ… họ không hề sở hữu một tấm bằng đại học nhưng đều là những người vô cùng thành công có hàng trăm người hay hàng triệu người có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư… Đây là những hiện tượng khá thú vị, tuy nhiên cũng có hàng triệu người sở hữu bằng cấp và thành công vượt bậc.

 

Bằng Cấp Hay Năng Lực – 24/4/2016.

Một lần nữa các bạn sinh viên và những người trẻ tuổi Hà Nội lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện với Ts Lê Thẩm Dương về chủ đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, có lẽ Ad không cần giới thiệu Ts Lê Thẩm Dương là ai nữa, bởi thầy đã là gương mặt quá đỗi quen thuộc với các bạn trẻ, các khán giả truyền hình và cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước với rất nhiều chương trình xuất hiện trên truyền hình VTV1, VTV3,tạp chí kinh tế, với cá tính mạnh mẽ và uy tín của thầy.

Ts-Le-Tham-duong

Hội thảo Bằng cấp hay năng lực Ts Lê Thẩm Dương

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH.

Thời gian: 18h – 21h ngày 24/4/2016.

Địa điểm: Hội trường C2, Đại Học Bách Khoa, Hà Nội.

Diễn giả: Ts Lê Thẩm Dương.

Hình thức vé: FREE cho 500 người ( Hội trường có 1000 chỗ thôi :)

Đơn vị tổ chức: Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster.

Hotline: 0164.456.9854/ 0168.532.0549

FB sự kiện: TS Lê Thẩm Dương Bằng Cấp Hay Năng Lực

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT.

  1. 01 cặp vé tham dự chương trình ‘Nói tiếng Anh như người bản ngữ’ tại Langmaster số 17, ngõ 27, Đại Cồ Việt.
  2. 01 thẻ học tiếng Anh Online từ Langmaster trị giá 250.000 VNĐ.
  3. 01 cặp vé kiểm tra trình độ tiếng Anh tại Langmaster.
  4. Được mua bộ đĩa Effortless English Update 2016 tại Ebooktienganh.NET với giá 300.000 VND.
  5. Video sự kiện sau khi kết thúc chương trình.

03 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

01. Chia sẻ Link bài viết trên FB của bạn để mọi người cùng biết nhé :)

02. Đăng ký thông tin để tham gia chương trình

03. Chờ xác nhận từ BTC chương trình nhé.

ĐĂNG KÝ VÉ FREE  (Cho 500 người đăng ký đầu tiên)

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại (*)

Trường Học (*)

Năm Sinh(*)

Quà tặng muốn nhận (*)
 Lớp học nói tiếng như người bản ngữ Kiểm tra trình độ tiếng Anh Thẻ Ihoctienganh Online Giảm 100K bộ đĩa Effortless Update Video chương trình sau khi kết thúc sự kiện

 

, , , ,