Back to Top

Tài liệu hướng dẫn phương pháp học Effortless English

Effortless English – một trong những phương pháp học tiếng Anh rất hay và hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới. Với quan điểm học tiếng Anh từ gốc (học như 1 đứa trẻ học nghe và nói) và học là phải dùng được chứ không chỉ có học ngữ pháp. Có những người ngữ pháp rất giỏi nhưng khi nói chuyện với người khác bằng tieng Anh giao tiep thì lại không nghe được và nói gì thì người kia hiểu. Đó là lỗi của quá trình dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam từ trước đến nay, nó đã cản trở sự phát triển ngôn ngữ của rất nhiều người, nhiều thế hệ.

Effortless english

Đây là chương trình học Anh văn được đánh giá rất cao bởi tất cả những người đã và đang học trên toàn thế giới. Với một phương pháp khoa học, những bài học được thiết kế sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ chỉ với khoảng thời gian ngắn luyện tập đều đặn, vì thế phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Một điều khó khăn đó là có quá nhiều bài viết trên mạng viết về phương pháp nhưng không có một nguồn chính thức viết một cách cụ thể, chi tiết hướng dẫn cách sử dụng phương pháp đặc biệt này.

Đội ngũ Admin Ebooktienganh đã dày công tập hợp và nghiên cứu để mang tới cho những người yêu thích tiếng Anh một bộ tài liệu hướng dẫn học phương pháp Effortless English đầy đủ nhất.

Bộ tài liệu hướng dẫn học Effortless English gồm những chủ đề cơ bản như

THỨ TỰ HỌC EFFORTLESS ENGLISH

Tổng quan phương pháp học Effortless English

Những câu hỏi thường gặp khi học Tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Effortless English

Điểm nổi bật của phương pháp Effortless English

Những lời khuyên để học Effortless English hiệu quả

Ebook nói tiếng Anh như người bản ngữ

Và rất nhiều tài liệu hữu ích khác

Với bộ tài liệu này hy vọng sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn với phương pháp Effortless English.

Download tất tần tật hướng dẫn phương pháp Effortless English


 

Xem thêm

Download bộ Effortless English New Update 2016

7 nguyên tắc học tiếng ANh theo phương pháp Effortless English