Back to Top

Tải giáo trình nghe cho English Study Pro

Những dữ liệu download cho English Study Pro 2012 luôn có dạng file .ESP là một dạng file nén, gọi là English Study Pro Package. Bạn sẽ dùng các công cụ trong English Study Pro để giải nén và cài đặt các dữ liệu này. Các giáo trình luyện nghe cho English Study Pro 2012 cũng có dạng file .esp. Các dữ liệu lớn có thể được chứa trong nhiều file, các file này sẽ đặt tên theo thứ tự …_part01.esp; …_part02.esp; …_part03.esp;….
Khi download một trình luyện nghe về máy, bạn cài đặt theo các bước sau

  • Chọn menu Study/Listening Courses/Install a new listening;
  • Trên hộp thoại hiện ra lúc đó bạn click nút Choose để xác định file bạn vừa download; nếu có nhiều file hãy chọn file đầu tiên (sẽ có tên …_part01.esp);
  • Bạn có thể cài đặt giáo trình luyện nghe vào bất kỳ chỗ nào còn trống trên đĩa cứng bằng cách xác định đường dẫn đến ổ đĩa và thư mục cần cài đặt trong mục Folder to install the listening. Tuy nhiên, nếu được hãy cài đặt vào thư mục quy định sẵn trên hộp thoại đễ dễ quản lý.
  • Click Install; chương trình sẽ install trình luyện nghe mới cho bạn. Trình luyện nghe này sẽ xuất hiện thêm trong menu Listening Courses đồng thời cũng hiện thành nút công cụ chọn nhanh trên thanh công cụ bên trái cửa sổ.

Sau khi đã cài đặt xong giáo trình luyện nghe, bạn có thể xóa các file .esp mà bạn đã download vì nội dung đã được giải nén và cài đặt vào thư mục thích hợp; hoặc bạn có thể giữ lại phòng trường hợp cần cài đặt lại.
Lưu ý:
1. Các giáo trình luyện nghe này không thể dùng với English Study Pro 1.0.
2. Các dữ liệu lớn download qua mạng đôi khi có sai sót hoặc bị ngắt giữa chừng làm cho quá trình giải nén và cài đặt giáo trình luyện nghe không chính xác 100%. Vì vậy, sau khi download xong bạn nên xem lại kích thước file download xem có đúng với kích thước được ghi chú ở đây không. Nếu sau khi download và cài đặt, nếu thấy có tình trạng bất thường khi sử dụng giáo trình luyện nghe, mong bạn vui lòng thử download lại.


titStreamline

Giáo trình luyện nghe giọng Mỹ của Oxford University. Giáo trình rất phổ biến ở Việt Nam những năm trước tuy hiện nay đã hơi lạc hậu. Giáo trình gồm 3 cuốn: Departures, Connections và Destinations.

luyện-nghe-English-study-pro

listen-2-english-study-pro

Khi nghe một bài đàm thoại, chương trình có tính năng highlight từng câu đang đọc để bạn theo dõi. Bạn cũng có thể click để nghe từng câu trong từng bài. Chương trình cũng hỗ trợ những bài tập đa dạng trong giáo trình (như điền vào chỗ trống, nối cột trái với phải, chọn đúng sai,…) và có chấm điểm. Ngoài ra để luyện tập nghe, mỗi bài đàm thoại đều có thêm chức năng nghe từng câu rồi điền vào những chỗ còn trống trong bài được cho.

tải-English-study-pro

American Stream Line Part 1                                             American Stream Line Part 2

 


nghe-tiếng-anh

New Interchange là bộ giáo trình có nhiều cấp để dạy môn ngoại ngữ tiếng Anh-Mỹ cho trẻ em và người lớn, bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như trau dồi phát âm và xây dựng một số vốn từ vựng căn bản, nhưng đặc biệt nhấn mạnh ở khía cạnh nghe và nói. Mục tiêu đầu tiên của giáo trình này là dạy nói để tạo khả năng giao dịch bằng tiếng Anh trong mọi tình huống, mục đích và vai trò của người tham dự. Ngôn ngữ được sử dụng trong New Interchange là tiếng Anh của người Mỹ, tuy nhiên nó cũng phản ảnh thực tế của loại tiếng Anh được dùng như là ngôn ngữ chủ yếu trong giao dịch quốc tế và không bị giới hạn ở bất kỳ quốc gia, khu vực hay nền văn hóa nào.
Do có những đặc điểm và ưu điểm trên, New Interchange chắc chắn sẽ là một giáo trình rất tốt và thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học tập và trao dồi Anh ngữ.
Giáo trình này gồm 4 cuốn: Intro, Book 1, Book 2 và Book 3.

English-study-pro-luyện-nghe

english-study-pro-16

Khi nghe một bài đàm thoại, chương trình có tính năng highlight từng câu đang đọc để bạn theo dõi. Bạn cũng có thể click để nghe từng câu trong từng bài. Chương trình cũng hỗ trợ những bài tập đa dạng trong giáo trình (như điền vào chỗ trống, nối cột trái với phải, chọn đúng sai,…) và có chấm điểm. Ngoài ra để luyện tập nghe, mỗi bài đàm thoại đều có thêm chức năng nghe từng câu rồi điền vào những chỗ còn trống trong bài được cho. Những bài listening đều có cung cấp phần audio script để bạn tham khảo.


tải-English-study-pro

New Interchange Part 1                       New Interchange Part 2


giao-trinh-Here-and-There

HERE AND THERE là một giáo trình luyện kỹ năng nghe thực thụ dành cho người học có trình độ “low-intermediate”. Giáo trình này gồm 12 unit được chia thành 2 phần. Mục đích của nó là giúp bạn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh-Mỹ thông thường.

english-study-pro-listen-1

english-study-pro-listen-2

Mỗi unit đều được chia thành các phần như sau:

JUST FOR GIST: nghe đoán ý. Bạn không cần phải hiểu hết những điều bạn nghe trong phần này, chỉ cần cố đoán được điều mà người nói đang nói đến. Đừng cố nghe cho hết từng chữ và nếu có chỗ không hiểu thì cũng đừng lo. Hãy dùng trí tưởng tượng và những gì bạn biết về tình huống để đoán xem người nói có thể đang nói về cái gì.
LISTENING FOR DETAILS: nghe chi tiết. Trước khi nghe, hãy nhìn vào yêu cầu trong phần bài học để biết bạn đang phải tìm ra cái gì và cái gì nên lắng nghe. Cũng đừng cố nghe hết từng chữ, chỉ cần nắm được thông tin chính để trả lời cho yêu cầu.
WORKING WITH SOUNDS: phần này cho bạn nhiều hiểu biết và kỹ năng về cách phát âm và nghe trong đàm thoại thông thường. Bạn học được những cách nói tắt, đọc lướt âm, nối âm,…
STRATEGIES FOR LISTENING: trong thực tế, ít khi chúng ta có thể nghe rõ từng từ một trong lời nói do tốc độ nói, dấu nhấn, tiếng ồn bên ngoài, v.v… Tuy nhiên, chúng ta có nhiều “chiến thuật” để nghe và hiểu. Thường là bằng cách đoán ý, hoặc dựa trên những điều chúng ta đã biết rồi để hiểu điều người khác nói. Phần này giúp bạn luyện tập các tình huống nghe không rõ, nghe nhanh,… và tập cách đoán để hiểu điều được nghe.
RESPONDING: phần này giúp bạn hình thành các phản ứng thích hợp với điều bạn nghe.
LISTENING VARIETY: phần này giới thiệu vài tình huống hài hước, bất ngờ mang tính giải trí.

Lưu ý: đây là giáo trình luyện nghe nâng cao nên có thể nói rất nhanh hoặc nói lấp vào nhau, vì vậy đa số các bài nghe không phân thành từng câu và với những bài nghe đó bạn không thể click vào từng câu để nghe.

tải-English-study-pro

Download HERE AND THERE


 

business-english

New International Business English là giáo trình dạy tiếng Anh trong thương mại chính thức của Đại học Cambridge được biên soạn dành cho học viên trình độ tiếng Anh trung cấp đang chuẩn bị, đang cần hay muốn sử dụng tiếng Anh một cách có hiệu quả trong công việc của mình. Giáo trình này đặc biệt hữu ích cho các sinh viên các ngành kinh tế, ngân hàng, ngoại thương,… nói riêng và những sinh viên hiện nay nói chung, những người sẽ bước vào thế giới của công việc và thương mại khi kết thúc chương trình học của mình. Giáo trình chỉ gồm 1 cuốn với 15 unit.

english-study-pro-listen-4 english-study-pro-listen-3

Lưu ý: Đây là giáo trình luyện nghe nâng cao nên có thể nói rất nhanh hoặc nói lấp vào nhau, vì vậy trong các bài nghe chúng tôi không phân thành từng câu và vì vậy bạn không thể click vào từng câu để nghe. Việc nghe riêng từng câu ở trình độ nghe này cũng không cần thiết.

tải-English-study-pro

New International Business English

Xem thêm

English Study Pro 2012.

Tải giáo trình nghe cho English Study Pro

Crack Full English Study Pro 2012