Back to Top

Popcorn Time phần mềm xem phim cực đỉnh

Hôm trước mình mới lượn lờ mấy trang Web nước ngoài phát hiện thấy cái phần mềm xem phim này cực hay đặc biệt phù hợp với những bạn nào mê xem phim âu mỹ, hoặc những bạn muốn học tiếng Anh bằng cách xem phim nên Share cho anh tải về xem nhé.

Popcorn Time là trình phát media sử dụng công nghệ ngang hàng (P2P), cho phép người dùng xem những chương trình TV và bộ phim mới nhất trực tiếp từ các nguồn Torrent mà không cần phải tải chúng về máy.
Thường xuyên phải mò mẫm tìm phim trên rất nhiều trang web, hì hục chờ cả ngày để tìm một bô phim thông qua các công cụ tải về như IDM hay BitTorrent, đó là còn chưa kiểu nhiều web thường chứa những nội dung nguy hiểm và độc hại cho máy tính, đấy là những rắc rối như “cơm bữa’ của những người thích xem phim. Giờ đây, với Popcorn Time, công cụ này sẽ đơn giản hóa cho người dùng vệc xem phim từ các link torrent mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Phần mềm này đang được xem là mối đe dọa về nguồn thu của rất nhiều nhà sản xuất phim và các rạp chiếu.

Popcorn

Popcorn Time là một phần mềm miễn phí và rất dễ sử dụng, hỗ trợ đến 32 ngôn ngữ cho người dùng tùy chọn. Người dùng chỉ đơn giản tải phần mềm về máy để có thể truy cập vào mã nguồn và đó là tất cả những gì phải làm. Với Popcorn Time, người xem được thoải mái tận hưởng những bộ phim chất lượng cao nhất, những bộ phim HD với phụ đề có sẵn, khả năng tìm kiếm các link torrent tốt và quá trình truyền tải ổn định, hiện tượng giật hình rất hiếm khi xảy ra.
Một điểm nổi bật của Popcorn Time là người dùng hoàn toàn có thể xem những bộ phim chất lượng cao từ nhiều nguồn torrent không có bản quyền. Việc sắp xếp, phân loại các bộ phim đang hot trên thế giới rất khoa học, gồm nhiều tiêu chí khác nhau, rất tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài các lựa chọn có sẵn trên giao diện, người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ bộ phim nào theo tên, đạo diễn, diễn viên, năm sản xuất, quốc gia….Đối với các bộ phim sắp được ra mắt hoặc mới chỉ đang chiếu ở các rạp, người dùng có thể tìm kiếm và xem trailer, mô tả phim để nắm trước được nội dung chính.

Popcorn2
Download Popcorn Time để thưởng thức những bộ phi yêu thích nhất

Giao diện của Popcorn Time khá giống với hầu hết những trang web hỗ trợ xem phim trực tuyến. Hình ảnh và các bộ phim được hiển thị cùng nhau cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn được bộ phim mình yêu thích. Ngoài các bộ phim cả trong nước và nước ngoài, người dùng còn được thỏa sức thưởng thức những chương trình truyền hình trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Những tính năng nổi bật của Popcorn Time

Xem phim trực tuyến chất lượng cao.
Cung cấp phim từ các nguồn torrent.
Xem phim chất lượng cao HD (1080p và 720p) với phụ đề có sẵn.
Tìm kiếm phim, xem trailer qua Youtube, tải phim dễ dàng.
Hỗ trợ hai chế độ xem (Movies và TV Series).
Hỗ trợ bookmark.
Giao diện được thiết khoa học, cho phép người dùng chọn lựa nhanh những bộ phim yêu thích.
Người dùng có thể thiết lập ngôn ngữ, tùy chọn chất lượng phi, tùy chọn phụ đề, cấu hình kết nối mạng và giới hạn DHT (Distributed Hash Table), chọn bộ nhớ, và đăng nhập vào.
Popcorn Time thực sự là một phần mềm rất tuyệt vời mà những người yêu thích xem phim không thể bỏ qua.

DOWNLOAD Popcorn Time