Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Rom

Giới Thiệu Phương Pháp

ROM
NGHĨA LÀ GÌ?
Role-Play: hệ thống nghe nhập vai – đóng kịch theo các tình huống giao tiếp quen thuộc và vui nhộn giúp học viên tự tin trong giao tiếp
Obsessive: hệ thống nghe “ám ảnh” với các đoạn hội thoại lặp đi lặp lại kỳ công và thuận tiện giúp học viên in sâu vào tiềm thức ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ
Mini-Story: hệ thống bài học ngắn, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao giúp học viên tăng cường khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh

rom 1

CÓ PHẢI BẠN GẶP VẤN ĐỀ SAU?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvy

Không nhận ra các âm tiếng Anh: rất nhiều người học gặp khó khăn trong việc phân biệt các từ đồng âm hoặc có cách phát âm gần giống nhau, hiện tượng biến âm, nuốt âm, ngữ điệu của người nói.


question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyThiếu tập trung khi nghe:
đại đa số sinh viên, người học đều nhận định thiếu tập trung khi nghe. Nguyên nhân chính của tình trạng này theo khảo sát do hai vấn đề : trạng thái tâm lý khi nghe chưa sẵn sàng và ổn định và thiếu kinh nghiệm trong kỹ năng nghe do chưa rèn luyện được thói quen nghe tiếng Anh.


question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyKhông theo kịp tốc độ của người nói:
Người học tiếng Anh cũng nhận định khó khăn chung là không bắt kịp tốc độ của người nói, dẫn đến tình trạng « nghe đuổi ». Vấn đề này xuất phát chủ yếu từ việc học viên chưa quen với ngữ âm, ngữ điệu của người nước ngoài, không nắm được các nguyên tắc ngữ âm cao cấp như lên xuống giọng, nối âm, biến âm…

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyHạn chế vốn từ vựng:
học viên có xu hướng chung thường suy nghĩ bằng tiếng Việt sau đó mới dịch sang tiếng Anh. Chính vì vậy, khi trong một cuộc giao tiếp hoặc nghe tiếng Anh, học viên nhận định khó để nắm bắt ý chính của người nói do không biết được nghĩa của các từ xuất hiện.
Trước những vấn đề khó khăn kể trên, Langmaster đã phát triển phương pháp nghe chuyên sâu ROM dựa trên nền tảng hệ thống Effortless English.Phương pháp ROM được phát triển và thiết kế trên nền tảng hệ thống Effortless EnglishSau khi học theo phương pháp ROM, người học sẽ trải nghiệm những lợi ích như sau:

tick-2-ebooktienganhNhanh chóng làm chủ ngữ âm và ngữ điệu của người bản ngữ:
hệ thống bài học của ROM được thiết kế từ tài liệu thực, sử dụng tư liệu video là những tình huống hội thoại hài hước và thường gặp trong cuộc sống, giúp học viên nắm bắt được cách phát âm và ngữ điệu trong giao tiếp. ĐẶC BIỆT, với hệ thống nghe ám ảnh Obsessive, những kiến thức đó sẽ được ghi nhớ trong tiềm thức của học viên và không bao giờ quên.
tick-2-ebooktienganhKết hợp học ngữ pháp nói: trong quá trình luyện nghe theo phương pháp ROM, học viên sẽ được tích lũy một cách tự nhiên về ngữ pháp nói và các cấu trúc thông dụng nhất. Khác với việc học ngữ pháp một cách khô khan, buồn tẻ trước đây, học viên sẽ cảm nhận việc học thú vị hơn bao giờ hết.
tick-2-ebooktienganhLàm giàu vốn từ vựng: với kỹ thuật học từ vựng SPA (Situation – Picture – Action), học viên sẽ nhanh chóng gia tăng vốn từ vựng của bản thân và linh hoạt ứng dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế.
tick-2-ebooktienganhLàm chủ các tình huống giao tiếp thông dụng: được thiết kế dựa trên các video, tài liệu thực về các tình huống giao tiếp phổ biến nhất, phương pháp ROM sẽ giúp học viên hóa thân vào chính các cuộc hội thoại thường ngày với người bản ngữ, từ đó rèn luyện được thói quen và cách thức giao tiếp tự nhiên, gần gũi.
tick-2-ebooktienganhRèn luyện tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh: sau khi thuần thục khả năng nghe tiếng Anh giao tiếp qua các video, tài liệu thực, hệ thống Mini-Story của phương pháp ROM sẽ giúp học viên phát triển khả năng suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh qua hình thức trả lời các câu hỏi tự động với tần suất cao, rút ngắn thời gian suy nghĩ tiếng Việt trong não bộ và chuyển sang hình thức « Nghe tiếng Anh – Nghĩ tiếng Anh – Phản xạ bằng tiếng Anh »
Và quan trọng hơn cả , phương pháp ROM cung cấp cho học viên những công cụ giúp thay đổi tinh thần, thái độ và sự tập trung trong việc học tiếng Anh.

Điểm Nổi Bật

ưu-điểm-của-phương-pháp-rom

Hệ thống bài học đồ sộ được thiết kế công phu,
khoa học và hấp dẫn giúp học viên trải nghiệm cách thức học tiếng Anh mới chưa từng có
Hệ thống bài học trong phương pháp ROM được dày công nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ, công phu, hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình làm chủ khả năng nghe nói. Bằng việc sử dụng những video phim, tài liệu thực rất hài hước và thông dụng trong giao tiếp, Langmaster đã phát triển các bài học tuần tự theo 03 hệ thống của phương pháp ROM:

tick-2-ebooktienganhHệ thống nghe Obsessive (nghe “Ám ảnh”): Dựa theo 07 nguyên tắc học tiếng Anh của phương pháp Effortless English và kết hợp ứng dụng cùng khoa học NLP, Langmaster khám phá ra cách thức học giúp các học viên nắm vững kiến thức và ăn sâu vào tiềm thức, đó là nguyên tắc của sự lặp lại – và cũng chính là lý do ra đời của hệ thống nghe Obsessive. Với các bài học trong hệ thống nghe Obsessive, học viên sẽ được học từng câu hội thoại được cắt ra từ video tài liệu thực. Điểm độc đáo khác biệt là trong cùng một bài học, những câu hội thoại này sẽ được lặp đi lặp lại một cách tự động với tần suất lặp từ chậm đến nhanh dần. Lợi ích của việc nghe lặp đi lặp lại sẽ giúp học viên làm chủ ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ, tích lũy được ngữ pháp nói, các cấu trúc giao tiếp thường dùng và từ vựng thực tế.

tick-2-ebooktienganhHệ thống nghe nhập vai Role-Play: với các bài học trong hệ thống nghe nhập vai Role-Play, học viên sẽ được hóa thân vào một nhân vật trong tình huống giao tiếp thực giữa 2 người bản ngữ. Nhiệm vụ của học viên là giao tiếp với người bản ngữ còn lại theo đúng cách thức giao tiếp mẫu. Lợi ích của hệ thống nghe nhập vai Role-Play giúp học viên làm chủ được các tình huống giao tiếp thông dụng và đặc biệt là được sống trong môi trường tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ bất kể thời gian và địa điểm.

tick-2-ebooktienganh

Hệ thống nghe nói phản xạ Mini-Story: được thiết kế dưới dạng một câu chuyện kể lại tình huống giao tiếp được học, hệ thống bài học Mini-Story sẽ đưa ra hàng loạt các câu hỏi xoay quanh các chủ đề, nội dung của câu chuyện. Nhiệm vụ của học viên là cố gắng trả lời các câu hỏi với tốc độ càng nhanh càng tốt trên nguyên tắc ứng dụng chính những kiến thức được học từ hệ thống Obsessive và Role-Play. Lợi ích của hệ thống Mini-Story là giúp học viên thay đổi thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt trước khi nói tiếng Anh, hình thành và phát triển tư duy, khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.

phương-pháp-nghe-nói-tiếng-anh-rom

Ví dụ một tình huống giao tiếp đơn giản về chủ đề Family rất hài hước và hấp dẫn dưới đây:

(Audio 1)

(Audio 2)

Và lặp lại với tần số ngày càng nhanh

(Audio 3)

Tiếp đó, học viên sẽ trải qua hệ thống nghe nhập vai Role-Play: trong các bài học này, đoạn hội thoại sẽ được cắt riêng theo từng nhân vật. Học viên sẽ đóng vai làm nhân vật còn lại và giao tiếp theo đúng nội dung của tình huống giao tiếp mẫu

Video minh họa bài học Role Play của học viên

Bài học Mini-Story: được thiết kế dưới dạng một câu chuyện mô tả lại tình huống giao tiếp theo video, học viên sẽ phải trả lời một loạt các câu hỏi xoay quanh tình huống giao tiếp đó với tần suất càng nhanh càng tốt

(Audio 5)

ưu-điểm-của-phương-pháp-rom-2Phương pháp nghe nói chuyên sâu ROM
được phát triển trên nền tảng những phương pháp học tập hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay

tick-ebooktienganh.netHệ thống Effortless English: là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp rất nổi tiếng trên thế giới được phát triển bởi Tiến sĩ AJ.Hoge giúp người học đột phá khả năng nghe nói tiếng Anh từ 03-06 tháng. Phương pháp ROM ra đời dựa trên kinh nghiệm đào tạo độc quyền phương pháp Effortless English tại Việt Nam và ứng dụng 07 nguyên tắc học tiếng Anh của Effortless English.
tick-ebooktienganh.netKhoa học NLP: bằng việc ứng dụng khoa học NLP trong nghiên cứu tư duy và tiềm thức con người, phương pháp ROM ứng dụng những nguyên tắc đặc biệt giúp học viên ghi nhớ lâu những kiến thức được học:

tick-2-ebooktienganhTiềm thức ghi nhớ lâu những cảm xúc ấn tượng: với các bài học là các video phim hài hước, độc đáo sẽ giúp học viên đạt được trạng thái thoải mái, tự nhiên trong quá trình học nghe nói tiếng Anh.

tick-2-ebooktienganhTiềm thức ghi nhớ lâu những gì lặp đi lặp lại nhiều lần.

 

tick-ebooktienganh.net

Ngoài ra, phương pháp ROM được kế thừa rất nhiều từ kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trực tiếp cho hơn 20.000 học viên tại Việt Nam của Langmaster. Do đó, phương pháp này rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc người đi làm đang có mong muốn cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của bản thân.

Video Nổi Bật

Hãy trải nghiệm phương pháp học cực đỉnh này ngay!

Dưới đây là một số Video kết quả của học viên khi sử dụng phương pháp học ROM

Xem và cảm nhận bạn nhé!

Role Play: My family is coming in one hour – Ms Thu

Role Play My Family is coming in one hour – Ms Hương

Role Play: Making A Date – Ebuddies

Role Play: My Family is coming in one hour – Ebuddies

Còn rất nhiều điểm độc đáo và hấp dẫn khác của phương pháp ROM đang chờ bạn khám phá.
Hãy click vào nút ĐẶT MUA để sở hữu bộ đĩa Effortless English và nhận MIỄN PHÍ bộ tài liệu ROM bạn nhé!

GIÁ TRỌN BỘ TÀI LIỆU LÀ 300.000 VND

GIẢM CÒN: 0 VND

khi đặt mua bộ EFFORTLESS ENGLISH ngay HÔM NAY.

phone

Liên hệ: 0941.929.404 – 01655.205.983

Email: contact@ebooktienganh.net

logo-rom

, , ,