Back to Top

Luyện Phát Âm Với Mastering The American Accent

Mastering the American Accent là cuốn sách được viết bởi tác giả  Lisa Mojsin, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện giọng, phát âm đúng chuẩn của người Mỹ. Cô có thể được hơn 5 thứ tiếng, cũng nhờ đó, cô hiểu rõ sự khác nhau khi học 1 ngôn ngữ mà ngôn ngữ đó không phải là tiếng mẹ đẻ.

Với sự giảng dạy tỉ mỉ, dễ hiểu, cô giúp cho người học có thể phân biệt cách phát âm đúng, phát âm sai hay những lỗi cơ bản khi phát âm tiếng Anh. Có thể nói đây là cuốn học phát âm rất hay dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh
Kèm theo cuốn sách là 4 đĩa CD nhỏ gọn, các file nghe sử dụng giọng nam và nữ để dạy cách phát âm chuẩn Mỹ.

Mastering-the-american-accent

Tại sao phải học ngữ âm?

Một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc học tiếng Anh là do phát âm kém. Người phát âm kém sẽ không có đủ tự tin để có thể nói tiếng Anh. Dù bạn có biết nhiều từ vựng, bạn giỏi ngữ pháp ra sao, đọc, viết thành thạo thế nào… người khác cũng không thể hiểu bạn nói gì nếu bạn phát âm không chuẩn. Ngược lại bạn cũng khó nghe những gì người khác nói.

Với bộ tài liệu này bạn sẽ học ngữ âm một cách chuẩn xác, hạn chế được những lỗi ngữ âm thường gặp phải trong quá trình nói tiếng Anh từ đó nói tiếng Anh theo cách như người bản ngữ.

Hoặc DOWNLOAD Tại Link dưới Đây.

Mastering The American Accent BOOK

Mastering The American Accent CD1

Mastering The American Accent CD2

Mastering The American Accent CD3

Mastering The American Accent CD4