Back to Top

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ A.J. Hoge – nhà sáng lập phương pháp Effortless English kết hợp với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp trên hàng nghìn học viên tại Việt Nam từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.Hầu hết họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh.Nguyên nhân chính là do quá trình học tiếng Anh trên trường lớp và cách tiếp cận khi học hoàn toàn sai về mặt phương pháp, đồng thời đi ngược lại với cách học một ngôn ngữ mới theo đúng quy trình Nghe-Nói-Đọc-Viết.

 

Chính bởi hạn chế nói trên, người học tiếng Anh tại Việt Nam thường bối rối và thiếu tự tin mỗi khi phải nghe hay nói tiếng Anh.Bạn thường rụt rè và ấp úng trong giao tiếp tiếng Anh vì thói quen suy nghĩ và phải dịch tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói.

Hiểu thấu và cảm thông Ts. A.J. Hoge đã phát triển một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp này áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG

PHẢI CHĂNG BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvy Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvy Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvy Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyBạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh, mặc dù rất thích nghe họ nói chuyện với nhau nhưng bạn chẳng hiểu gì cả?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyBạn luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa nghe được các bộ phim hay chương trình truyền hình nước ngoài?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvyBạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

question-marks-icon.jpg.pagespeed.ce.A1xn4u7bvy Tiếng Anh đã trở thành một căn bệnh nan giải với bạn?

THỰC TẾ LÀ BẠN CÓ THỂ

tick-ebooktienganh.netNói tiếng Anh tự nhiên và tự động như trẻ em

tick-ebooktienganh.net Hoàn toàn tự tin và thoải mái khi giao tiếp tiếng Anh

tick-ebooktienganh.net Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

tick-ebooktienganh.net Giao tiếp tiếng Anh phản xạ không cần nghĩ tiếng Việt

tick-ebooktienganh.net Thổi bùng niềm đam mê và yêu thích với tiếng Anh

tick-ebooktienganh.net Học ngữ pháp tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên mà không cần nhiều nỗ lực

EFFORTLESS ENGLISH SYSTEMS Bộ tài liệu tự học giao tiếp phản xạ từ 3-6 tháng”

AJ.Hoge

Tác giả sách “Learn to Speak English like a native Người sáng lập phương pháp Effortless English The World’s #1 English Teacher Tác giả bộ tài liệu Effortless English với hơn 40 triệu lượt Download trên khắp thế giới

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH?

tick-2-ebooktienganhPhương pháp học ngữ pháp mà không cần nhớ ‘Quy tắc’ nào: Bạn sẽ học cách sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên và hoàn toàn tự động.

tick-2-ebooktienganhPhương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách dễ dàng: Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các cuộc hội thoại hàng ngày.Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của mình.

tick-2-ebooktienganhBạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn: Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ,cười và luôn ở trạng thái BIG EMOTION trong khi học.

tick-2-ebooktienganhBạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế: Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa luyện nói và học được từ vựng thông qua các bài học Mini – Stories.

tick-2-ebooktienganhPhương pháp của những học viên xuất sắc nhất: Effortless được xây dựng dựa trên kinh nghiệm 10 năm giảng dạy và nghiên cứu cách học tiếng Anh của những học viên giỏi nhất. Để thành công bạn cần biết cách bắt chước cách của những người thành công.

tick-2-ebooktienganhChủ đề đa dạng, thú vị giúp bạn học hiệu quả hơn: Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của chương trình.

tick-2-ebooktienganhThiết kế Mp3 và Ebook nhỏ gọn: Bạn có thể copy vào điện thoại và học mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG BỘ TÀI LIỆU NÀY

HỌC TIẾNG ANH BẰNG TIỀM THỨC

Bộ não chúng ta gồm 10% ý thức và 90% là tiềm thức.Effortless English là cách học bằng tiềm thức giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp MÃI MÃI, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên nhanh hơn 80.000 lần so với cách học thông thường.

HỌC TỰ NHIÊN THEO CÁCH CỦA TRẺ CON

Với phương pháp Effortless English bạn sẽ học như một đứa trẻ, KHÔNG PHẢI học văn phạm theo lối đọc – viết. Bạn được thỏa sức cười, nói, tưởng tượng trong các bài học mà không sợ sai hay sợ bị bắt lỗi. Tuyệt vời hơn ngữ pháp của bạn cũng sẽ chuẩn xác một cách tự nhiên.

HỌC TIẾNG ANH THỰC – REAL ENGLISH

Không sử dụng lối nói sư phạm trong sách giáo khoa, với Effortless English bạn được luyện nghe tiếng Anh với những mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực thực tế mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Đặc biệt trong bộ Real English bạn được học thành ngữ, từ lóng hội thoại thường thấy trong các bộ phim Mỹ. 

KHÔNG CẦN HỌC CÁC QUY TẮC NGỮ PHÁP

Một phương pháp mới giúp bạn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học, bạn chỉ cần nghe các bài học Vocabulary, Listen & Answer Mini-Stories, Point Of View Stories, tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ”tập trung” hay cố gắng ghi nhớ.

HỌC TRỰC TIẾP TỪ TÁC GIẢ

Các bài học của Effortless English đã được thầy A.J thu lại và xuất bản dưới dạng mp3. Điều đó giúp bạn luôn được học trực tiếp với tác giả bất kể bạn đang ở đâu.Đặc biệt hơn bạn được nhận Email hướng dẫn học tiếng Anh định kỳ hàng tháng của thầy AJ Hoge.

SỬ DỤNG BÀI HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Chỉ với chiếc máy mp3, điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị âm thanh… bạn có thể học dễ dàng ở phòng tập gym, trên xe bus, trên lớp học, ở công viên.Học tiếng Anh Everywhere, everytime Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.

THAY ĐỔI TRẠNG THÁI NĂNG LƯỢNG VÀ CẢM XÚC CỦA BẠN

Effortless English không chỉ giúp bạn ĐỘT PHÁ tiếng Anh của bạn, ngoài ra bạn còn được học về thành công, niềm tin, cách thay đổi trạng thái cơ thể để NGAY LẬP TỨC thay đổi cảm xúc từ tiêu cực sang tích cực giúp bạn luôn duy trì mức năng lượng cao nhất.

ĐỘT PHÁ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA BẠN

Với hệ thống Effortless English, bạn học bằng đôi tai của bạn. Bạn học từ vựng bằng cách nghe, bạn học ngữ pháp bằng cách nghe, bạn học ngữ âm bằng cách nghe, bạn cải thiện khả năng nói bằng cách nghe. Với hệ thống hơn 200 bài học bằng âm thanh hệ thống này sẽ khiến bạn thực sự ‘SỐC’ với kết quả đạt được.SỞ HỮU BỘ ĐĨA NGAY HÔM NAY >>>”]

GIÁ SẢN PHẨM ̶1̶̶.9̶̶8̶̶6̶.000 ̶V̶̶N̶̶D̶

GIÁ HIỆN TẠI CHỈ CÒN 450.000 VND

(Cho những khách hàng đăng ký NGAY HÔM NAY)

SỞ HỮU BỘ ĐĨA NGAY HÔM NAY>>>

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

DVD 1.Original Effortless English Lessons.

DVD 2. Learn Real English

DVD 3. Flow English Lessons

DVD 4. Business English Lessons

DVD 5. Power English Now

DVD 6. VIP Global Leadership Program


speak-effotless-englishĐây là File nội dung chính câu chuyện mà A.J sẽ kể, với nội dung bài học vô cùng phong phú và thú vị. Khi học những bài học Effortless English bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn sẽ cười thật lớn, đôi lúc giận dữ, khóc, hay nhảy lên vì hạnh phúc. Bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những giá trị và kiến thức trong cuộc sống.

 

 

Effortless english-mini-storyVới cách học truyền thống bạn học từ mới bằng cách ghi chép và cố gắng nhớ một list các từ, với Effortless English bạn sẽ học từ mới bằng âm thanh, điều này giúp bạn học nhanh hơn từ 2-3 lần. Đặc biệt AJ giải thích các từ vựng khó bằng cách diễn đạt sang những từ đơn giản, đồng nghĩa và những ví dụ để bạn dễ dàng hiểu, nhớ và dùng được ngay.

 

 

http://ebooktienganh.net/wp-content/uploads/2014/04/giai-ma-tieng-Anh-cung-effortless-english-HBT-171.jpgĐây được xem như phần hay nhất của Effortless English, ở phần này A.J sẽ tách từng câu trong bài học, với mỗi câu tác giả sẽ đặt vô số các câu hỏi đơn giản khác nhau, nhiệm vụ của bạn là trả lời thật nhanh các câu hỏi này mà không cần phải suy nghĩ. Hoạt động này giúp bạn phát triển khả năng phản xạ một cách vượt bậc và hoàn toàn tự động.

 

 

 

Giai-ma-tieng-Anh-cung-Effortless-English-2Đây là phần bài học giúp bạn làm chủ ngữ pháp một cách hoàn toàn tự động như người bản xứ mà không cần phải cố gắng nhớ bất kỳ một cấu trúc ngữ pháp nào. Ở bài học này A.J sẽ kể lại câu chuyện dưới nhiều thời điểm khác nhau(hiện tại, quá khứ, tương lai,tương lai hoàn thành…) Nhiệm vụ của bạn là nghe đi nghe lại nhiều lần và diễn đạt lại câu chuyện theo cách bạn hiểu. Bạn sẽ thật bất ngờ bởi khả năng ngữ pháp của bạn khi theo học chương trình này.

 

ebook-effortless-englishĐây là bản text bài học mà thầy A.J sử dụng gồm Main text, Ministory text, Vocabulary text, mục đích của bản text giúp bạn đọc hiểu và kiểm tra lại trong trường hợp không theo kịp tốc độ nói của tác giả. Bạn cũng có thể phát triển khả năng đọc của bạn bằng việc thường xuyên đọc bản text trong các bài học mỗi ngày.

QUÀ TẶNG ‘CỰC KHỦNG’ KHI

Bộ Ba Luyện Phát Âm Kinh Điển

1.Pronunciation Workshop Vietsub: Bộ 16 Video tự luyện phát âm giọng Anh – Mỹ củaTs Paul Gruber.

2.50 Rules you must know Vietsub: Bộ Video của Lisa Mojsin M.A giúp bạn làm hiểu sự khác biệt trong cách phát âm của tiếng Anh Mỹ.

3.Mastering The American Accent Ebook+4CD: Cuốn sách hay nhất cho người mới đầu học ngữ âm tiếng Anh.

Tài Liệu ROM & Listening Through Dictation

4.Bộ tài liệu ROM: Gồm 20 bài học từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn đột phá khả năng nghe nói trong thời gian ngắn thông qua quá trình ‘nghe ám ảnh’.

5.Listening Through Dictation: 4CD + PDF được chia thành 4 Level khác nhau từ dễ đến khó xoay quanh các chủ đề: Văn hóa, gia đình, công nghệ, giải trí, du lịch, sức khỏe..

Bộ Từ Điển Tốt Nhất Để Học Tiếng Anh

6.Cambridge Advanced Dictionary 4th:Bộ từ điển do Đại học Cambridge biên soạn, cung cấp hơn 1700.000 từ,cụm từ và ví dụ minh họa.

7.English Study Pro: Bộ phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho người Việt cung cấp các công cụ cần thiết từ cơ bản tới nâng cao để học tiếng Anh.

Tuyển Tập Truyện Tiếng Anh

8.Bộ truyện tranh Doremon: Bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của hầu hết các bạn trẻ. Bản PDF tiếng Anh gồm truyện dài và truyện ngắn.

9.The Simpsons:Từ năm 1989 cho đến ngày nay, The Simpsons đã trở thành series hoạt hình dài nhất và thành công nhất của Mỹ, bộ truyện đầy hài hước sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống, văn hóa Mỹ.

Bonus #1

effortless-Bonus-1

Business Conversation: Bộ tài liệu gồm 16 chủ đề gồm những lĩnh vực Sales, Marketing, Hr, Campain, Acounting, Management,Leadership, Careers…..do thầy A.J. Hoge và George Hoge tạo ra. Trong tài liệu này A.J cũng chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm cá nhân trên phương diện là một doanh nhân thành đạt. Bộ tài liệu đặc biệt phù hợp với những bạn đang theo học và hoạt động trong các lĩnh vực về kinh tế. Đây LẦN ĐẦU TIÊN là bộ tài liệu này được xuất bản tại Việt Nam.

Xem thêm về bộ Business Conversation>>

Tổng cộng, gói quà có giá trị tới 2.000.000 VNĐ dành tặng bạn khi ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY.

Toàn bộ QUÀ TẶNG (DVD8- DVD12) được gửi NGAY cho khách hàng cùng bộ đĩa Effortless English.

GIÁ SẢN PHẨM ̶1̶̶.9̶̶8̶̶6̶.000 ̶V̶̶N̶̶D̶

GIÁ HIỆN TẠI CHỈ CÒN 450.000 VND

(Cho những khách hàng đăng ký NGAY HÔM NAY)

FREE SHIP TRÊN TOÀN QUỐC

ĐẶT MUA NGAY

KHOẢN ĐẦU TƯ 450.000 VND CHO BỘ ‘EFFORTLESS ENGLISH’ LÀ QUÁ RẺ

Nếu trả học phí trung bình cho việc học tiếng Anh ở trường, bạn phải trả 300.000 VND/ tháng. Tức là 3.000.000 VND/ năm.

Nếu bạn học ở các trung tâm tiếng Anh, bạn phải trả trung bình 2.000.000 – 4.000.000 VND/ khóa học kéo dài 2 – 4 tháng.

Bạn nghĩ sao với một chương trình học Effortless English đã được kiểm chứng trên thế giới + hướng dẫn học + bộ quà tặng đặc biệt. Một chương trình có thể giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi, học suốt đời chỉ có giá bằng 1 tháng học ở trường đại học.

Giao tiếp tiếng Anh tự tin trôi chảy chỉ với 300.000 VND

Việc của bạn là SỞ HỮU NGAY bộ đĩa này TẠI ĐÂY

 

Bộ ‘Effortless English 2016’ sẽ thay đổi khả năng tiếng Anh của bạn mãi mãi!

‘Tôi sẽ giúp bạn nói tiếng Anh hoàn toàn tự tin và trôi chảy với phương pháp Effortless English’

AJ. Hoge

0% RỦI RO KHI MUA HÀNG, HOÀN TIỀN LẠI 100%

NẾU BẠN CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG

Bạn không cần phải quyết định ngay liệu hệ thống Effortless English và phần quà đặc biệt từ Ebooktienganh.NET có hiệu quả với bạn hay không. Hãy thử nghiệm trong vòng 60 ngày. TRONG VÒNG 60 NGÀY LÀM THEO CÁC HƯỚNG DẪN NẾU BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM – CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN CHO BẠN – VÔ ĐIỀU KIỆN!

BẢO HÀNH 6 THÁNG.

Với cam kết về chất lượng cho khách hàng, trong vòng 6 tháng sản phẩm có hư hỏng,kém chất lượng, hoặc khách hàng thấy sản phẩm chúng tôi giới thiệu không chính xác. Chúng tôi cam kết đổi sản phẩm khác cho khách hàng MIỄN PHÍ.

ĐẶT MUA NGAY

THỜI GIAN KHUYẾN MẠI TỚI

24h: 00 ngày 15/07/2016

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Email: contact@ebooktienganh.net

Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

+ Trong nội thành: 1 ngày nhận được hàng.

+ Các tỉnh khác: từ 2 đến 3 ngày nhận được hàng.

Hình thức 2: Thanh toán qua tài khoản.

Nội dung: Họ tên số điện thoại số lượng mua đĩa Effortless English 2015.

Ví dụ: Nguyễn Văn Duy 0123456798 02 đĩa Effortless English 2015.

Lưu ý:

+ Cả 2 hình thức trên đều được FREESHIP toàn quốc.

+ Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn NGAY khi nhận được thông tin chuyển khoản.

Tài khoản của chúng tôi: