Back to Top

Học tiếng anh qua truyện Doremon

Có lẽ với nhiều bạn chú mèo máy béo ú dễ thương và thông minh Doremon đã trở thành một người bạn thân thiết thủa ấu thơ ^^. Ăn cùng Doremon, ngủ với Doremon và chơi cũng Doremon…Các bạn nghĩ sao nếu giờ ta học tiếng anh qua truyện tranh cùng chú mèo béo ấy nhỉ!

hoc-tieng-anh-qua-truyen-tranh-doreamon

Tại sao nên dùng truyện tranh Doremon để học tiếng anh ?

Ngôn ngữ tiếng anh trong Doremon được dịch trực tiếp từ nguyên bản tiếng Nhật qua và đã được kiểm duyệt tại Anh do đó độ chính xác về câu cú, ngữ pháp là rất cao.
Những đoạn hội thoại trong truyện đều là những câu giao tiếp thông dụng hằng ngày,ngắn gọn, dễ hiểu nên các bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống.
Truyện vô cùng dí dỏm và thú vị nên sẽ tạo hứng thú và không gây nhàm chán trong quá trình bạn học.
Hình ảnh sinh động giúp bạn có thể hình dung ra những tình huống.

Truyện đã gắn bó với tuổi thơ của mỗi chúng ta nên dễ dàng hiểu, dù bằng tiếng Anh.

Ebooktienganh đã tập hợp đầy đủ bộ truyện tranh Doremon bằng tiếng Anh gồm 2 phiên bản truyện ngắn và một phiên bản truyện dài, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trong việc học tiếng Anh.

Phiên bản truyện ngắn Doremon gồm 149 phần

Phiên bản truyện Doremon Plus(đọc từ phải sang trái theo phong cách nhật bản) gồm 104 tập

Bộ truyện dài Doremon gồm 20 tập

Toàn bộ tài liệu đọc tiếng Anh gồm Doremon(1.3Gb), Simson Comic(1.5GB), và rất nhiều tài liệu hữu ích khác được Ebooktienganh tập hợp và tặng kèm trong bộ tài liệu Effortless English New update 2016.

Để sở hữu Full tuyển tập truyện tranh, bạn có thể tham khảo đặt mua bộ đĩa Effortless English New Update 2016 từ Ebooktienganh.NET.