Back to Top

Download Sách Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ)

” Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ là cuốn sách đã cứu giúp tôi và kéo tôi ra khỏi vũng lầy của phương pháp học nói tiếng Anh cũ. Cuốn sách đã mở ra trước tôi một bước ngoặt lớn trong quá trình học kĩ năng nghe nói. Tôi đã từng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này tuy nhiên sau khi áp dụng phương pháp học của A.J.Hoge thì tiếng Anh của tôi ngày một tiến bộ và dần nói tiếng Anh chẳng còn là vấn đề gian nan nữa.


Hình thức của cuốn sách dễ học dễ hiểu đóng vai trò quan trọng trong việc khơi nguồn cảm hứng học tập và tinh thần tiếp thu cái mới.
Xin cảm ơn thầy A.J.Hoge vì cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ bởi những điều tuyệt vời mà sách mang lại. “

” Trước khi đặt mua cuốn sách này, mình đã biết đến tác giả A.J.Hoge, được mệnh danh là giáo viên tiếng Anh số một thế giới cũng xứng đáng. Mình đã có đầy đủ DVD về các bài học của tác giả A.J.Hoge. Bây giờ mình muốn cầm trên tay một cuốn sách thực sự nên đã đặt mua cuốn sách này. Cầm trên tay thật vui và thích thú. Bìa sách đẹp và được in nổi tên tác giả, mỗi trang sách được in màu bằng giấy bóng với màu sắc hài hòa, mỗi chương tương ứng mỗi màu nền khác nhau. Mỗi chương sách trình bày một vấn đề rõ ràng và chi tiết, chỉ ra ý nghĩa, phương pháp và cách luyện tập để đạt được kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. ”

” Mình đã học theo giáo trình của A. J. Hoge được khoảng một năm và nhận thấy đây là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, ít nhất là đối với mình. Điểm hay là học theo phương pháp này có thể học ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, khi đang đi xe buýt hay ở nhà làm việc nhà cũng có thể tranh thủ nghe bằng mp3. Giáo trình không dạy nhiều từ vựng khó hay câu văn phức tạp vì chủ yếu tập trung vào 2 kĩ năng nghe và nói, làm tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải giáo trình mà chỉ nói về phương pháp học theo giáo trình, Nếu thực sự muốn học theo phương pháp này thì cần phải mua thêm giáo trình. Nhưng dù sao sản phẩm của là một cuốn sách tốt, được in ấn đẹp và dịch thuật cẩn thận. Tóm lại sách này là một sản phẩm đáng đồng tiền.

Download Ebook Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.