BỘ 3 TÀI LIỆU LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CỰC CHUẨN

Ngữ âm tiếng Anh luôn là một vấn đề nan giải đối với người học tiếng Anh đặc biệt với những người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Cách phát âm trong tiếng Việt và tiếng Anh có sự khác biệt rõ ràng về khẩu hình, âm tiết, âm điệu….. Nếu bạn sử dụng cách phát âm tiếng Việt để nói tiếng Anh, bạn sẽ tạo sự khó hiểu cho người đối diện, điều này sẽ gây sự cản trở trong công việc, kinh doanh của bạn.

Ebooktienganh.NET trân trọng giới thiệu tới bạn bộ 3 tài liệu phát âm tiếng Anh được xem là tốt nhất hiện nay. Tùy theo sở thích và mức độ phù hợp, bạn có thể học 1 tài liệu hoặc cả 3 tài liệu trong việc học của mình.

 • Mastering-the-american-accent

  Luyện Phát Âm Với Mastering The American Accent

  Mastering the American Accent là cuốn sách được viết bởi tác giả  Lisa Mojsin, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện giọng, phát âm đúng chuẩn của người Mỹ. Cô có thể được hơn 5 thứ tiếng, cũng nhờ đó, cô hiểu rõ sự khác nhau khi học 1 ngôn ngữ mà... Read More...

 • tải-pronunciation-workshop-viet-sub

  Pronunciation Workshop – Luyện phát âm chuẩn anh Mỹ

  Pronunciation Workshop được đánh giá là một trong những bộ video luyện ngữ âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay và được rất nhiều các trung tâm dạy tiếng anh sử dụng trong chương trình học của mình. Giáo trình do Pronunciation workshop xuất bản được đúc kết từ quá trình nghiên cứu của giáo sư... Read More...

 • 50-rules-you-must-know

  50 Rules You Must Know

  Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm và luôn muốn phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ? Bên cạnh những bộ giáo trình đình đám Pronunciation Workshop, Mastering American Accent, American Accent Training bộ 50 Rules you must know của Lisa Mojsin là một tài liệu bạn không thể bỏ qua.


Đặt Mua Effortless English New Update 2016.

đặt-mua-dia-effortless-english-full-2016