Back to Top

Business English Conversations – CD7 Effortless English lần đầu tiên xuất hiện

Trong những năm gần đây người học tiếng Anh trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam đã quen thuộc với thầy AJ Hoge và phương pháp học Effortless English, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Anh.

Với 6 bộ đĩa gồm các bài học được phân loại từ dễ tới khó, Effortless English đã giúp hàng triệu người nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy, qua đó gián tiếp giúp họ đạt được những thành công trong cuộc sống.

CD7 Business English Conversations dành cho những sinh viên ngành kinh tế và những người đi làm. Đây là bộ tài liệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Business English Conversations cung cấp cho bạn khối lượng kiến thức và từ vựng lớn để áp dụng trong các cuộc gặp gỡ kinh doanh. Ngoài ra còn cung cấp cho bạn nguyên lý thành công của những người làm kinh doanh xuất sắc. Đặc biệt trong CD này thầy A.J sẽ làm việc cùng với George người có bằng MBA về kinh tế và từng làm việc trong nhiều tập đoàn lớn của Mỹ như IBM, Apple.

Effortless-english-DVD-7
DVD7.Business English Conversation

Tại sao bạn nên học Business English Conversations

Giống như tiếng Anh giao tiếp, trong các giao dịch kinh tế thường xuyên sử dụng những thuật ngữ, tiếng lóng, các khái niệm chỉ giới kinh doanh mới biết vì thế nếu bạn chỉ học trong các giáo trình kinh tế sẽ là chưa đủ để giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh tế thực tiễn. Để hiểu tiếng Anh kinh tế bạn phải học từ những người có trải nghiệm thực sự, trong CD7 này thầy AJ và George sẽ sử dụng những từ ngữ, thường xuyên được dùng trong các giao dịch kinh tế thật.

Business English Conversations có những gì?

CD7 gồm 16 bài học xoay quanh các chủ đề khác nhau về lĩnh vực kinh tế

BEC-01-Free Agent BEC-02-Resumes BEC-03-Campaign BEC-04-Interviews
BEC-05-Presentations BEC-06-Accounting BEC-07-Marketing BEC-08-Finance
BEC-09-Sales BEC-10-Management BEC-11-Leadership BEC-12-Value
BEC-13-Service BEC-14-HR BEC-15-Global BEC-16-Careers

Mỗi bài học Business English Conversations bao gồm một đoạn hội thoại về một chủ đề trong kinh doanh, Audio từ vựng( A.J sẽ giải thích từ vựng thành các từ dễ hiểu hơn), AJ’s Commentary Lessons, George’s Commentary Lessons. Tất cả đi kèm với file PDF của bài học.

Cách tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh là nghe chứ không phải học thuộc một List các từ vựng. Trong Audio này A.J sẽ hướng dẫn các bạn các từ vựng thường xuyên sử dụng trong các cuộc giao dịch kinh tế và cách dùng của những cụm từ đó. Một cách tuyệt vời để rút ngắn thời gian học của bạn.

AJ’s Business English Commentaries

Thầy A.J được biết đến là cha đẻ của phương pháp Effortless English, quan trọng hơn A.J là một người làm kinh doanh rất thành công với việc mang thương hiệu Effortless English ra toàn thế giới.A.J đưa tới cho bạn những ý tưởng mới về công việc kinh doanh, giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp của bạn.

George’s Business English Commentaries

George Hoge hướng dẫn bạn các kỹ năng và chiến thuật cần thiết để thành công trong một thế giới hội nhập. Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn của người làm kinh doanh trong các tập đoàn lớn, những ý tưởng ông cung cấp sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Business English Conversations

Những người làm kinh doanh thực trao đổi về các chủ đề thực tế trong kinh doanh như tuyển dụng, nhân sự, Marketing….Bạn không chỉ học được về tiếng Anh cho chuyên ngành kinh tế, bạn còn học được các kỹ năng, chiến lược và tư duy kinh doanh từ A.J và George.

Học thử Business English Conversations

BEC-4-Interviews-Conversation

BEC-4-Interviews-Vocabulary

BEC-4-Interviews-AJ

BEC-4-Interviews-George

Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ tài liệu cực kỳ giá trị này ngay hôm nay với giá chỉ 250.000 VNĐ

Qùa tặng đặc biệt

Bộ tài liệu