Back to Top

21 Website giúp bạn học tiếng Anh Cực Đỉnh phần 2

21 website giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất được sàng lọc sau hàng chục website tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn học tập tiếng Anh hiệu quả không cần gò bó về thời gian và đánh tan mọi trở ngại khác. Let’s go

Tham khảo thêm

Effortless English Update 2016.

Business English Conversation

Học tiếng Anh bằng phương pháp ROM

Học tiếng Anh qua truyện tranh

7. http://www.eslvideo.com/

21 web học tiếng anh
Tự luyện tiếng anh tại nhà

Cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL.

 

8. http://www.podcastsinenglish.com/

2

Chú trọng nhiều hơn vào các chủ đề học thuật với mức từ vựng khó hơn. Tốc độ nói vừa phải, thích hợp cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ.

9. http://www.elllo.org/english/1201/1249-Todd-Life.htm

3

Cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

10. http://www.storylineonline.net

4

Thích hợp cho những ai ham thích những câu chuyện kể. Giao diện đẹp mắt, chất lượng. âm thanh video khỏi chê sẽ dẫn bạn vào một thế giới khác. Hy vọng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên.

 

11. http://www.listen-and-write.com

5

Tập trung vào dạng bài dictation: nghe những đoạn hội thoại/ đoạn văn ngắn, sau đó chép lại. Chức năng check của site sẽ cho bạn biết bạn đã sai ở đâu, những lỗi nào. Nâng cao khả năng take note và lắng nghe ending sounds. Nếu được, bạn nên làm khoảng 2 đến 3 bài tập mỗi ngày và tăng dần độ khó để thấy kết quả.

12. http://learningenglish.voanews.com/

21 web học tiếng anh

Một nguồn cũ nhưng không bao giờ lỗi thời. Nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh Mỹ. Hàng nghìn audio, video tin tức, English in a minute (dạy các slang được dùng ở Mỹ với cách giải thích dễ hiểu, hài hước, chỉ kéo dài trong 1 phút).

13. http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/general

7

Tổng hợp các audio ở các cấp độ, chủ đề phức tạp và khó dễ khác nhau. Kho bài tập rất phong phú tương ứng. Chất lượng audio rất tốt với nhiều chủ đề khác nhau nhưng BBC chú trọng khá nhiều đến tiếng Anh công sở và tiếng Anh tổng quát.

14. http://learnenglish.britishcouncil.org/en

8

Thích hợp với những ai đang theo đuổi tiếng Anh-Anh hoặc chuẩn bị luyện thi IELTS. Nội dung audio thú vị, hấp dẫn, bài tập được xây dựng trên flash, giao diện đẹp, dễ nhìn. Cơ hội được tham gia vào một cộng đồng học tiếng Anh trên khắp thế giới trên website.

15. http://fr.lyricstraining.com

9

Thiết kế bài tập nghe điền vào chỗ trống sử dụng lời bài hát của hàng nghìn MV Âu-Mỹ dưới hình thức game tương tác. Mỗi video có 4 cấp độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.

16. http://esl-lab.com

10

Giống như một thư viện khổng lồ, các đoạn audio hội thoại với cả giọng người lớn và trẻ em, nội dung là các chủ đề thường nhật. Hệ thống bài tập đa dạng để kiểm tra và ôn luyện khả năng nghe lấy ý chính hoặc nghe lấy thông tin chi tiết.

 

CHÚC CÁC BẠN THANH CÔNG !!!

Đón chờ phần 3 nhé !!!