Back to Top

10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cực Đỉnh

Bạn đã thử học tiếng Anh trên YouTube chưa?

Youtube ngày càng trở thành một kênh hiệu quả để học tiếng Anh, chỉ cần một vài từ khóa tìm kiếm bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hàng nghìn video YouTube miễn phí về học tiếng Anh.

Những lý do thuyết phục bạn nên học tiếng Anh trên Youtube.

  • Bạn được nghe những Video của người bản xứ về đa dạng các chủ đề mà bạn không tìm thấy trong các giáo trình.
  • Bạn có thể tạm dừng và tua lại bất cứ khi nào bạn cần.
  • Nhiều video hướng dẫn cho phép bạn xem miệng của người nói. Bằng cách này bạn có thể hiểu rõ hơn cách di chuyển miệng để phát âm chuẩn xác và rõ ràng.
  • Bất kể bạn là trẻ em, hay người trưởng thành, trình độ mới bắt đầu, hoặc cao cấp, YouTube có rất nhiều bài học tiếng Anh miễn phí đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, Ebooktienganh.NET đã chọn 10 kênh thú vị hàng đầu giúp bạn học tiếng Anh trên YouTube.

  1. Speak English with Misterduncan

Đây là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất cho việc học tiếng Anh. Thật dễ dàng để xem tại sao.

Misterduncan luôn đầy đam mê về chủ đề của mình. Anh ấy rất hào hứng với việc dạy tiếng Anh bạn có thể cảm nhận được điều đó trong những video. Các chủ đề và cách diễn đạt của anh ấy vô cùng hài hước giúp bạn thư giãn và thoải mái khi học. Mister Duncan có một kênh trên YouTube dạy tiếng Anh miễn phí từ năm 2006. Các bài học vô cùng đa dạng chủ đềnhư: các giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc.

2. Learn English with EnglishClass101.com

EnglishClass101 thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học video tiếng Anh.

Những bài học video thú vị này không chỉ đơn thuần là tiếng Anh mà còn bao gồm nhiều khía cạnh của văn hóa Mỹ và Anh. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm về nền văn hóa Anh và Mỹ khi học trên kênh này.

3. Real English

real-english

Real English là một trong những kênh tốt nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với một thư viện lớn các bài học truy cập miễn phí, mỗi một bao gồm hai video, một với phụ đề và một không phụ đề. Đây là những Video phỏng vấn thực tế, vì thế bạn sẽ được học những Slang, Idiom cách người bản ngữ giao tiếp trong đời thực mà không thể tìm thấy trong sách vở hay các giáo trình.

4. BBC Learn English

Kênh Youtube với hàng loạt bài học miễn phí từ một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới (the British Broadcasting Corporation). Với những chủ đề phong phú như phỏng vấn, hoạt hình, các tính huống thực tế…Ngoài ra còn có cả một bộ sưu tập những Video tin tức ngăn vô cùng thú vị và dễ nghe. Với BBC Learn English bạn sẽ có một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để học và trải nghiệm tiếng ANh.

5. British Council: Learn English Kids

Đây là kênh Youtube của hội đồng Anh, được xem như kênh học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất dành cho trẻ em. Với rất nhiều Video phim hoạt hình, và bài hát có Sub tiếng Anh, với nhịp điệu và ngữ điệu vô cùng dễ tiếp thu và tạo ra sự hào hứng cho trẻ em. Những mẫu truyện cổ tích vô cùng hấp dẫn như Goldilocks và Three Bears, Jack và Beanstalk và Little Red Riding Hood…cũng đều có phụ đề. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em của hội đồng Anh, bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị đấy.

6. Business English Pod

Một kênh học tiếng Anh hoàn hảo dành cho người đi làm, với các chủ đề đa dạng như phỏng vấn, quản lý, tài chính và kinh tế,luật hợp đồng…Bạn không thể nào tìm được một kênh học tiếng Anh Online nào tốt hơn Business English Pod.

7. VOA Learning English

VOA là kênh cung cấp các báo cáo tin tức phụ đề được đọc ở tốc độ chậm hơn bình thường. Điều này cho phép người xem nghe từng từ một cách rõ ràng đồng thười nhìn thấy hình dạng của miệng của người dẫn chương trình từ đó có sự so sánh, đối chiếu. VOA từ lâu đã là kênh học tiếng Anh Online được rất nhiều người học tiếng Anh yêu mến.

8. Jennifer ESL

Jenifer là kênh gồm hơn 200 video được tập hợp thành các chủ đề khác nhau phục vụ các kỹ năng cho các đối tượng khác nhau như chủ đề dành cho người mới bắt đầu, các bài học giúp cải thiện kỹ năng viết, cải thiện ngữ pháp….

9. Linguaspectrum Interesting English

Khác biệt hoàn toàn so với các kênh học tiếng Anh khác, Linguaspectrum Interesting English tập trung vào những việc thú vị xoay quanh cuộc sống hàng ngày như những loại côn trùng đáng sợ, âm nhạc…Các bài học đều có Sub, đặc biệt đều liên kết với Website hoàn toàn miễn phí giúp bạn học dễ dàng hơn.

10. EF podEnglish

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với EF PodEnglish. Với những bài học được thiết kế ngắn gọn có kích thước 5 phút gồm đủ các level từ mới bắt đầu tới những người có trình độ cao. Với nhiều chủ đề đa dạng như gia đình, vật nuôi, chỉ dẫn, thời tiết, phim ảnh, công nghệ. Mỗi bài học được chia thành 3 phần rõ ràng là xem video, học từng câu và diễn lại. Đây là một kênh học tiếng Anh khá hiệu quả dành cho bạn.

Thêm những kênh tuyệt vời khác ngoài Top 10.

Đây là những kênh vô cùng hiệu quả, tuy không thuộc Top 10 theo đánh giá của Ebooktienganh.NET những cũng là những kênh vô cùng hữu ích mà bạn không thể nào bỏ qua.

Learn American English

Video bài học miễn phí hàng ngày giúp bạn học tiếng Anh thực một cách nhanh nhất, với tiếng lóng, thành ngữ và những cách nói hàng ngày của người bản ngữ.

Holmwood’s Online Learning

Kênh Video được trình bày một cách rõ ràng và sáng tạo, các bài học từ chủ đề cơ bản tới các chủ đề nâng cao, bạn hoàn toàn nên tham khảo kỹ hơn về các bài học này.

Trên đây là những kênh Youtube học tiếng Anh cực đỉnh được Ebooktienganh.NET sưu tầm, chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thoải mái hơn, vui vẻ hơn và hiệu quả hơn.

Hãy Like và Share bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích bạn nhé 🙂